Trung tâm dạy kế toán tốt nhất hà nội hiện nay

Kế toán tài chính chưa bao giờ hết “nóng” trong thị trường tuyển dụng ở Việt Nam vì vậy mà nhu cầu học kế toán cũng tăng lên theo cấp số nhân. Tuy nhiên bạn chưa tìm được trung tâm nào uy tín và chất lượng để theo học, tham khảo ngay khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh bởi đây sẽ là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến với thế giới việc làm.

Tại sao Lê Ánh thu hút học viên đến vậy?

Mỗi ngày trung tâm có hàng trăm cuộc gọi đến để đăng ký khóa học kế toán và họ thường hỏi rằng:

Trung tâm có những chính sách gì dành cho học viên?

Học ở đây có đảm bảo chất lượng không?

Học xong sẽ đạt được kết quả gì?

Trong bài viết dưới đây, kế toán Lê Ánh xin được trả lời cho tất cả các bạn những câu hỏi ấy

Lê Ánh luôn chú trọng và quan tâm đến học viên, tạo điều kiện cho các bạn thể hiện bản thân một cách thoải mái nhất. Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường hiệu quả và chuyên nghiệp. Được làm công việc của một kế toán trong doanh nghiệp thực tế và được kế toán trưởng hướng dẫn xử lý các công việc đó.

Ngoài cung cấp kiến thức và kinh nghiệm làm việc, kế toán Lê Ánh còn trang bị thêm cho bạn các kỹ năng mềm như cách viết CV ấn tượng, cách ghi điểm trước nhà tuyển dụng…

100% giảng viên tại Lê Ánh là kế toán trưởng, chuyên gia tài chính đã tham gia giảng dạy và đào tạo rất nhiều nhân viên ở công ty, vì vậy mà kỹ năng sư phạm của các thầy cô cực kỳ tốt.

Sau khóa học các bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương 6 tháng-1 năm làm việc và được lĩnh hội các kiến thức về thu thập, cách xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán như tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu… bằng kiến thức được giảng dạy và thực tập thực tế tại doanh nghiệp. Sinh viên làm được việc như một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp ngay từ khi còn học ở trung tâm.

Chất lượng đào tạo ngày càng cải thiện rõ rệt và phương châm “trao kinh nghiệm, tặng tương lai” luôn là kim chỉ nan cho các chiến lược phát triển của kế toán Lê Ánh trong suốt 5 năm hoạt động đã ghi dấu với những con số đáng tự hào.

Một số phản hồi của học viên về khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Lê Ánh

Tại hà nội trung tâm có 3 cơ sở

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Hotline đăng ký khóa học kế toán thực hành: 0904.84.88.55

 

Tác giả: vuvansyhnht