Thuê xe du lịch 16 chỗ ở hà nội cho chuyến Bắc Ninh cuối tuần

Hội Lim là một điểm du xuân được nhiều khách du lịch yêu thích. thuê xe 16 chỗ Là một lễ hội đặc sắc vùng Quan họ. Bởi duyên trời hay do tình người Quan họ đằm thắm mà giã bạn rồi. Du khách thập phương cứ vương vấn mãi câu hát “Người ở đừng về…”. Hằng năm ngày 12, 13 tháng Giêng, không hẹn mà gặp, người người nô nức từ 4 phương kéo về vùng Lim trẩy hội.

Đến Hội Lim như thế nào?

Cho thuê xe đi Hội Lim uy tín, chất lượng
Bắc Ninh chỉ cách Hà Nội chừng 30km. Hội Lim nằm ở thị trấn Lim, huyện Tiên Du. Quý khách hoàn toàn có thể đi xe buýt còn nếu đi xe máy chỉ mất 1 tiếng đồng hồ chạy xe. Thế nhưng những phương tiện trên khá bất tiện. Với những đoàn khách lớn hay gia đình có nhiều đồ lễ. Thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội vẫn tiện hơn cả.

Còn nếu quý khách tự lái xe thì có 2 hướng sau để chọn:

Hướng 1: Đi cầu Chương Dương, chạy xe theo hướng Nguyễn Văn Cừ. Khi đến cầu vượt giao quốc lộ 5 và đường Nguyễn Văn Cừ thì đi dưới gầm cầu. Chạy tiếp dọc theo khu đô thị Việt Hưng và lên cầu Đuống. Đi thảng hướng quốc lộ 1A đi thêm tầm 13km là đến Bắc Ninh.
Hướng 2: Hướng này khá đơn giản phù hợp với xe máy. Quý khách sẽ chạy xe về hướng cầu Long Biên và đi thẳng theo hướng Ngọc Lâm. Rẽ trái ở đèn xanh đèn đỏ tiếp tục đi thẳng là đến địa phận Bắc Ninh.
Đôi nét về Hội Lim
Cho thuê xe đi Hội Lim uy tín, chất lượng

Hội Lim diễn ra trong khoảng 3-4 ngày. Chính hội là ngày 13 tháng Giêng. Hội Lim được mở đầu bằng lễ rước. Xung quanh là người tham gia rực rỡ trong sắc màu trang phục xưa.
Tại ngày lễ chính diễn ra nhiều hoạt động quan trọng như: tế lễ các thành hoàng làng, dâng hương cúng phật,… Trong lễ sẽ hát những câu ca quan họ mang tính ca ngợi công lao của các thần.
Không chỉ phần lễ đặc sắc. Đến với Hội Lim không thể bỏ qua phần Hội. Với những trò chơi dân gian như: đấu võ, đấu cờ, đu tiên, đệt cửi, nấu cơm,…

Đến với Hội Lim, người Việt và du khách nước ngoài như được trải nghiệm với đúng bản sắc văn hóa Bắc Bộ. VẠN AN tin rằng, chuyến du xuân 2018 tới đây sẽ thật sự thú vị và bổ ích. Đặc biệt, quý khách sẽ còn thấy thư thái hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Hoa Mai. Với số lượng lớn các dòng xe đời mới. kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗThuê xe du lịch 16 chỗ tin rằng quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN
Địa chỉ : 12/295 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
MST: 0107066733 – TK: 1500201094148 NH Nông Nghiệp và PT Nông Thôn – CN HN
Email: vananauto.vn@gmail.com
Hotline: 0989403456

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011