Máy lọc không khí Sharp cho quán Cafe

Quán cafe tại Việt Nam

Nhu cầu cafe là nhu cầu hàng ngày của khách hàng, đặc biệt là dịp cuối tuần. là nơi để cả nhà có thời gian nghỉ ngơi, nói chuyện, hàn huyên. Bạn nghĩ sao nếu như chọn một quán cafe cho gia đình mà không khí toàn khói thuốc? bạn là mẹ, bạn có dám chọn nơi này để tới hay không? Chắc chắn là không vì chúng ta đủ hiểu việc hút thuốc thụ động ảnh hưởng tới sức khỏe khủng khiếp như nào? Nhưng có quán cafe nào cấm hút thuốc chưa? Chắc là có nhưng khó tìm lắm…..Giải pháp nào cho những đối tượng này? Hãy nghĩ ngay tới máy lọc không khí.
Hầu như các quán cafe đều có 2 không gian lựa chọn: 1 là phần không gian sân vườn cho những khách hàng thích không gian thoáng gió và ngắm phố phường, 2 là phòng điều hòa – sofa cho những khách hàng thích ấm cúng. Tuy nhiên phần diện tích sân vườn dễ bị tác động bởi yếu tố thời tiết như mưa – lạnh – gió – bão nên chủ quán phải để ý đến những yếu tố này để có phương án dự phòng hợp lý. Đặc biệt cho những trường hợp như đầu bài viết có đề cập. Bên cạnh đó, miền Bắc còn hứng chịu từ 3-5 tháng mưa lạnh nên việc ngồi ngoài trời ảnh hưởng khá nhiều. Chính vì vậy các quán cafe nên đầu tư cho phương án 2, đầu tư cho cơ sở vật chất trong phòng, tránh đẩy khách hàng vào tình huống mà bài viết đưa ra: Với không gian đông đúc đặc quánh khói thuốc. Đừng để những yếu tố đó ảnh hưởng tới lượng khách thường xuyên này của bạn. Hãy giữ chân khách bằng một chiếc máy lọc không khí.

Máy lọc không khí cho quán cafe

máy lọc không khí cho quán cafe

Máy lọc không khí – đại hải thủy là công ty bán máy lọc không khí tại Việt Nam hơn 5 năm trong lĩnh vực đã thi công thiết kế lắp đặt cho rất nhiều quán cafe trên khắp HN và HCM đã tư vấn cho khách hàng về thương hiệu máy lọc không khí Sharp bởi những lí do sau:

Đa dạng mẫu mã, chức năng

Sharp hiện là hãng có nhiều model nhất với những chức năng đa dạng. Chúng ta có thể chọn các sản phẩm máy lọc khí tạo ẩm, máy lọc không khí hút ẩm, máy diệt muỗi. Với chức năng diệt muỗi đã được thử nghiệm hiệu quả tại nhiều khách hàng. Với khả năng thu hút muỗi bằng tia UV tiếp đó khi muỗi bay đến gần sẽ bị luồng khí hút vào qua các khe máy sau đó sẽ bị dính lại bởi tấm lọc có sẵn trong máy khiến cho muỗi không thoát ra được giúp cho các quán cafe có thể tránh xa sự làm phiền của lũ muỗi khó chịu.

Với tính năng tạo ẩm sẽ rất hữu hiệu với các quán vào mùa hè khi độ ẩm không khí bị giảm xuống đáng kể, máy lọc không khí tạo ẩm Sharp sẽ giúp cho tất cả mọi người cảm thấy dễ chịu khi đối mặt với mùa hè có lúc nhiệt độ lên tới 40 độ C tại các thành phố lớn. Cơ chế làm ẩm không khí của máy được thông qua bằng cách nước trong khay chứa được đẩy lên và qua xử lý sẽ thành các hạt hơi nước kích thước siêu nhỏ sau đó được đưa ra ngoài không khí cùng với không khí sạch. Độ ẩm của không khí sẽ được cảm biến độ ẩm điều chỉnh auto để giúp không khí luôn ở độ ẩm tối ưu nhất hơn hẳn các thiết bị có giá vài trăm trên thị trường.

Giá bán tốt, hợp lý

Với giá bán giao động từ 3 triệu đồng đến khoảng 9 triệu đồng với nhiều chức năng và công dụng siêu tốt thì quả thật máy lọc không khí Sharp hiện đang là sản phẩm có doanh số bán tốt nhất trên thị trường. Những model Sharp FP-F30E, Sharp DW-E16FA hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện các sản phẩm các máy lọc không khí Sharp đang được Đại Hải Thủy phân phối và là đại lý cấp 1 của Sharp nên các bạn và các chủ quán cafe hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá bán sản phẩm. Mọi chi tiết có thể liên hệ tới hotline:  093 688 5805 – 094 616 4386 để được bộ phận kỹ thuật tư vấn chi tiết.

 

Tác giả: phanducmmo