Giới thiệu giá bán hàng siêu thị Vinatech

Giá bán hàng siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Có nhiệm vụ chính là trưng bày hàng hóa, giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng hơn, phân khu hàng hóa rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, tiết kiệm diện tích mặt bằng vì hàng hóa được trưng bày trên nhiều tầng, với nhiều mẫu mã, kích thước giúp tối ưu không gian mọi cửa hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giá kệ để hàng được bày bán như kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, kệ áp tường, kệ tròn, kệ thời trang, kệ quảng cáo…

Cùng với đó là nhiều nguồn gốc xuất xứ như kệ trung quốc, kệ Malaisia, kệ Thái Lan, kệ Việt Nam​…

Chất lượng cũng đa dang: tốt có, xấu có, kém chất lượng cũng có vì thế khi có nhu cầu mua thiết bị này cho cửa hàng, siêu thị khách hàng phải thật tỉnh táo, trang bị cho mình kiến thức cho mình về mặt hàng này.

Giới thiệu kệ Vinatech

Hiện nay giá kệ siêu thị đang rất phổ biến trên thị trường, được dùng nhiều trong các cửa hàng siêu thị trên cả nước. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá kệ vinatech xin giới thiệu các loại giá kệ mà công ty đang sản xuất.

Giá kệ để hàng là thiết bị được dùng phổ biến chứa hàng hóa cho các cửa hàng, các siêu thị. Với ưu điểm tối ưu không gian, hàng hóa được sắp xếp gọn gàng và giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

gia-ke-de-hang

Hiện tại công ty vinatech đang sản xuất 2 loại chính đó là kệ dày 0,8mm và kệ dày 0,5mm.

Về mẫu mã chúng tôi hiện đang có 3 loại(Xem hình bên dưới):

+ Kệ siêu thị lưới: Khung nối 2 trụ là một tấm lưới

+ kệ siêu thị tôn lỗ: khung nối 2 trụ là các tấm tôn được đục lỗ nhỏ

+ kệ siêu thị tôn liền: khung nối 2 trụ là các tấm tôn liền

gia-ke-sieu-thi

Các kích thước phổ biến thông dụng gồm:

+ Kệ chiều dài 1.2m, Kệ dài 0.9m và kệ dài 0.7m

+ Kệ chiều cao 1.2m, 1.5m và 1.8m

Các kệ đều được sản xuất riêng từng chi tiết sau đó lắp ráp lại với nhau thành bộ hoàn chỉnh, tất cả các chi tiết đều được sơn tĩnh điện để đảm bảo chất lượng. Mới đây vinatech đã đầu tư hệ thống phun sơn tự động đảm bảo chất lượng tốt hơn, cũng như sản lượng cũng tăng lên đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá kệ để hàng Vinatech luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sản xuất trên nguyên liệu thép Hòa Phát nên có khả năng chịu lực rất tốt, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Vinatech hỗ trợ khách hàng vận chuyển, miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

Bảo hành dài lâu, cam kết đền bù 100 triệu nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Liên hệ mua kệ sắt siêu thị Vinatech: 0942.083.698

 

Tác giả: nguyendanhtuong