“Chó Pug” Kog’Maw trở thành shop acc lmht giá rẻ tay Xạ Thủ tệ nhất LMHT

Nếu nhỡ có thể vào  siêu thị đồ lmht , bạn sẽ thấy hình tượng “Chó Pug” Kog’Maw, xin vui lòng Để ý kỹ thực sự trước khi quyết định nên tập đi hay không.

Xạ thủ nhất trong cửa hàng bán đồ lmht

Mặc dù phiên bản 8.3 vẫn chưa được mua sắm với dung lượng 20k  áp dụng cho tất cả các chuyên gia giải quyết nhưng hiệu quả hoạt động của siêu sao này sẽ trở thành Xếp Hạng Đơn nên nặng nề.

Kog’Maw each known to the General Xạ Thủ option of maximum option for LCK over 95% at the previous versions. tuy nhiên, trong phiên bản 8.3, vị tướng Kog’Maw đã trở nên giảm cân.

chi tiết, tài khoản W – Cao Xạ Ma Pháp của Kog’Maw giảm tỉ lệ thương tật theo huyết áp cao nhất từ ​​7% ở mức cao chỉ với 5%.

Sự biến đổi này sẽ khiến cho Kog’Maw phụ thuộc vào nhiều hơn nữa vào trang bị. Nếu như lúc trước lúc bị hạ sức mạnh, tướng này nhờ vào nhiều vào sự hỗ trợ của Cuồng Đao Guinsoo, thì bây giờ Kog’Maw phải tùy thuộc vào nhiều trang bị khác.

trong những lúc đó, các Xạ Thủ khác người phải có từ 3 đến 4 trang bị để đạt được tối đa ngưỡng sức mạnh của mình nhưng cuối trò chơi vẫn yếu hơn chó Pug.

nhiều bạn Gameplay cho rằng đợt giảm sức mạnh này khá nặng tay, khi Riot quyết định lấy đi phần nhiều sức mạnh của Kog’Maw. Sau đợt cập nhật, tỉ lệ win rate của Kog’Maw giảm đến 6% từ 53.27% ở bạn dạng 8.2 xuống còn 47.54% ở bản 8.3.

Chiêu Cao Xạ Ma Pháp là tài năng duy nhất của Kog’Maw và việc lấy đi 2% sát thương theo máu tối đa khiến cho tướng Kog’Maw rất vất vả trong việc bắn hạ các chỗ đứng chống chịu của kẻ thù.

Chiêu Cao Xạ Ma Pháp của Kog’Maw bá đạo và cần được bị giảm sức mạnh, nhưng mọi thứ đỡ khổ với chó con nếu Riot chỉ tăng thời hạn hồi của W lên hoặc giảm thời gian công dụng của nó. Hay là đừng giảm đến tận 2%.

lựa chọn kỹ khi vào cửa hàng bán ac lmht

Với những người chưa thành thao việc vào siêu thị bán ac lmht để mua cho chính bản thân những vị tướng tán thành sẽ rất đơn giản chọn nhầm các tướng yếu kém. Do đó, bạn nên xem kỹ lưỡng những thông số để đưa ra chọn lựa chính xác cho riêng mình nhé.

lúc này, tướng Kog’Maw sẽ khốn đốn hơn tương đối nhiều khi Cao Xạ Ma Pháp bị giảm sức khỏe khá nhiều, vị tướng này rất gian truân trong những trận đấu. Điều tất yếu, tỉ lệ chọn của “chó pug” sụt giảm hơn hẳn trong meta hiện tại.

dù rằng khá là yếu ớt ở đầu trận nhưng khi tậu đc Cuồng Đao Guinsoo thì Kog’ Maw lại trở nên rất mạnh mẽ. có lẽ vị tướng này chiếm hữu sức mạnh khá vượt trội nên Riot Games quyết định nerf chăng?

& nếu trò chơi thủ nào muốn tướng này mạnh mẽ và uy lực như trước đây thì tích hợp trang bị phải chăng là điều thiết yếu nhất. Sự việc này giúp lấy lại sự cân bằng giữa các tướng Xạ Thủ, thay vì trước đây các tướng Xạ Thủ khác người phải có từ 3 đến 4 item mới có thể mạnh bằng chó Pug thì hôm nay không cần phải quá phiền lòng nữa.

Dù vậy, Kog’Maw vẫn nằm trong danh sách các vị tướng có sức khỏe vượt trội trong LMHT. Với sự hỗ trợ của Thời Điểm hoàn hảo thì Accngon mong muốn rằng Kog’Maw vẫn hoàn toàn có thể chiếm lĩnh vị trí nào đấy kha khá ổn.

sức mạnh của chú chó này đã giảm, điều mà người chơi muốn mong muốn ngày hôm nay có thể được xem là hy vọng về sau, Riot có thay đổi tương thích sẽ giúp đỡ Kog’Maw lấy lại phong cách của bản thân. If  you like to find the units to the shop to sell lmht  nhé.

Nguồn: accngon.com

Tác giả: hiepnv1902