Monthly Archives: May 2018

Tải nhạc chuông: Đừng như thói quen – Jaykii ft Ngọc Duyên Sara

Đừng như thói quen là một ca khúc mới được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và được thể hiện bởi hai ca sĩ trẻ Jaykii ft Ngọc Duyên Sara, đây cũng là ca khúc được hai ca sĩ này thể hiện trong đêm chung kết của chương trình Giai điệu chung đôi. Ngay sau vài giờ ra mắt, Đừng như thói quen bản mp3 cũng như bản nhạc chuông đã nhanh chóng gạt bay vị trí quán quân hoặc á quân của Người âm phủ và cô gái m52 để vươn lên chiếm vị trí đầu bảng – top những bài nhạc chuông có lượt tải về điện thoại nhiều nhất.

Bản nhạc chuông Đừng như thói quen có độ dài lên tới 1’08s nhưng lại là đoạn điệp khúc hay nhất của toàn bài hát. Đây là ca khúc sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai viết về những cảm xúc ngổn ngang của một cặp đôi khi đành lòng chia tay nhưng chưa thể quên được nhau. Bài hát thuộc thể loại ballad – dòng nhạc sở trường của Jaykii và Ngọc Duyên nên không quá khó để cả hai thực sự “đốn tim” người nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.

Lời bài hát: Đừng như thói quen (nhạc chuông) – Jaykii ft Ngọc Duyên Sara.

Đừng để thời gian bên nhau là thói quen
Là ở cạnh bên nhưng rất xa xôi
Từng ngày cảm giác trong tim cứ thế phai đi
Lạc nhau ta đâu có hay

Đừng để yêu thương kia giờ là nỗi đau
Cô đơn về nơi căn phòng ấy
Dành tất cả thanh xuân để thương một người
Giờ chỉ còn là giấc mơ

Anh từng là thế giới
Là cả khoảng trời trong em
Nhưng đến bây giờ lúc em cần
Anh như không quan tâm

Chỉ cần dành một phút
Để hỏi em về ngày hôm nay
Sao đến bây giờ em phải mong chờ
Một điều giản đơn đến thế
……

Link tải: http://tainhacchuong.net/nhac-chuong-hot-dung-nhu-thoi-quen-jaykii-saraluu.html.

Một bản nhạc chuông quá tuyệt vời và đầy ngọt ngào dành cho những cặp đôi đang yêu phải không nào? Và bạn có đang sở hữu cho mình bản nhạc chuông này chưa? Nếu chưa hãy nhanh tay truy cập Tainhacchuong.net để tải nhạc chuông Đừng như thói quen chất lượng cao và cài đặt nó cho điện thoại của mình nhé. Ngoài ra, những bản nhạc chuông hot hiện nay như: Người âm phủ, cô gái m52 vẫn hiện diện trên những vị trí cao, giúp bạn dễ dàng có thể tìm thấy và tải chúng.