Monthly Archives: October 2014

Sẽ có 7 khu vườn hoa đặc thù tại Thủ đô

Thêm 18 công viên, công viên tại thành phố

Theo chỉ thị, khu vực đô thị lõi sẽ được làm thêm 18 công viên mới, song song cải thiện, tô điểm lại 42 công viên hiện có.

Khu vực lõi này sẽ phân thành 2 phần lớn. Theo đó, khu vực nội đô lịch sử được giới hạn bởi đường đê sông Hồng và đường Vành đai 2, bao hàm những quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng và phần nào quận Tây Hồ. Với khu vực này, ngoài việc tô điểm lại, cải thiện những công viên hiện có, thành thị sẽ khai triển các đề án đầu tư thi công, cải thiện vườn hoa cây xanh theo những quy hoạch của quận, huyện và những đề án đã được chuẩn y như chung cư cao tầng rainbow linh đàm công viên Đống Đa, công viên Thống Nhất; nâng cấp những vườn hoa Bách Thảo, vườn thú Thủ đô, nâng cao cây xanh trong những khu chung cư cũ với định mức 1m2/người, chiếm dao động 8-10% nguồn vốn đất khu nâng cấp.

Địa điểm tại nội thành mở rộng vị trí về phía Tây khu vực nội thành lịch sử, bao quanh bởi đường vành đai 2, đường đê sông Hồng, sông Nhuệ và đường vành đai 3 bao gồm những quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, phần nào quận Tây Hồ, Hà Đông, huyện Thanh Trì và huyện Tử Liêm. Địa điểm này sẽ có mặt 3 điểm quan trọng là Hồ Tây và phụ cận; khu Mỹ Đình và khu Yên Sở.

Với thành thị lõi, sẽ phải bảo đảm tiêu chuẩn “có đường là có cây xanh”; bảo tồn, chăm chút những tuyến cây xanh đường phố lâu năm sẵn có, tạo ấn tượng đặc biệt cho từng tuyến phố như  Nguyễn Du, Lò Đúc, Phan Đình Phùng; trồng cây trên các xa lộ mới mở, phủ xanh những xa lộ trên cao, đường sắt thành thị bằng cây leo; kết hợp nhân tố qui hoạch thành thị với phối cảnh trên các tuyến đường, giải phân cách hình thành cắt ngang lớn… song song có chương trình thay thế các loại cây không phù hợp.

Sẽ có 7 khu vườn hoa đặc thù tại Thủ đô 1

Thành cập nhật thông tin căn hộ Linh Đàm VP5 phố sẽ xây dựng thêm 18 công viên tại vùng thành thị lõi và chia đô thị mở rộng thành 7 khu đáng chú ý

 

7 khu vực đáng chú ý

Theo quyết định, Hà Nội cũng sẽ có 7 khu độc đáo tại vùng thành thị lõi mở rộng.

Cụ thể, khi Quang Minh – Chi Đông thuộc vùng thị trấn Quang Minh và thị trấn Chi Đông (huyện Mê Linh) vị trí giáp phía Nam sông Cà Lồ, bao xung quanh khu công nghiệp Quang Minh có chức năng chính là những vườn hoa sinh thái công nghiệp, bảo trì nghề trồng hoa, cây cảnh, thúc đẩy bà con giữ gìn vườn cây ăn quả gia quyến.

Khu Văn Khê – Mê Linh, có vị trí giáp giới với đê tả ngạn sông Hồng và tuyến đường vành đai 4, được định rõ chức năng chính là công viên TDTT, sẽ được bố trí một tổ hợp TDTT đa công dụng, diện tích dao động 120ha, gồm có những hạng mục SVĐ trung tâm, khu thi đấu trong nhà, khu thi đấu ngoài trời, trung tâm văn hóa đa năng và những hoạt động thể thao quần chúng… có thể sẵn sàng là điểm thi đấu phục vụ Asiad. Các địa điểm lân cận, do có địa hình trũng thấp nên chủ yếu khai thác khuôn mẫu vườn hoa sinh thái, hồ nước, khu dự trữ sinh quyển, tạo môi trường thiên nhiên cho những loài chim thường trú.

Khu Vân Trì – Sơn Du: nằm tại ở tâm điểm khu dân cư Mê Linh – Đông Anh, là nêm xanh gắn kết sông Hồng với sông Cà Lồ, trên căn cứ khai thác nhân tố phong cảnh môi trường xung quanh của đầm Vân Trì – sông Thiếp và đầm Sơn Du – sông Cà Lồ. Công dụng chính yếu là công viên sinh thái dã ngoại, phối hợp với chơi xa.

Khu Cổ Loa – Việt Hùng, là khu vực gắn với quần thể di tích đất nước thành Cổ Loa, những hình thức công viên chính yếu là vườn hoa văn hóa, sinh thái, dã ngoại và giải trí vui chơi. Theo đó, phủ kín chung quanh  dự án chung cư vp5 linh đàm  khu di tích Cổ Loa là loại hình cây xanh sinh thái nông nghiệp, khu vườn ươm. Ở vòng ngoài, phía Tây và Tây Nam khu di tích Cổ Loa, thuộc xã Vĩnh Ngọc, Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm (huyện Đông Anh), khuôn mẫu công viên chủ yếu là các công viên văn hóa có kết hợp những hành động giải trí có tính hướng-dẫn gắn với truyền thuyết về thành Cổ Loa, nền văn hóa lúa nước, những không gian lễ hội, vườn tượng, quảng trường thương nhân… trong đấy công viên văn hóa Kim Quy có qui mô dao động 50ha, công viên văn hóa Nam Cổ Loa có tổng diện tích dao động 120ha.

Phía Đông, giáp với tỉnh Bắc Ninh, thuộc khu vực hành chính xã Việt Hùng (huyện Đông Anh) có lộ trình vành đai 3 tiến qua, sắp xếp một công viên vui chơi vui chơi cảm xúc mạnh (mô hình Disneyland) diện tích khoảng 95ha, trong tổng thể công viên sinh thái dao động 220ha, đáp-ứng những hoạt động cắm trại, dã ngoại, liên kết với vùng trồng hoa gắn với du lịch.

Khu Xuân Canh – Đông Hội, theo định hướng sẽ là tâm điểm thể thao Asiad, những hình thức công viên, cây xanh trong địa điểm này chủ yếu mang tính chất đối đãi sinh hoạt văn hóa thể thao chuyên nghiệp và quần chúng, gắn với trục không gian Cổ Loa – Hồ Tây, gắn kết với thiết kế phong cảnh sông Hồng, tạo thành hệ thống cây xanh, mặt nước liên hoàn và khép kín.

Khu Yên Thường – Ninh Hiệp nằm tại trên địa phận huyện Gia Lâm, chạy dọc thay lộ trình vành đai 3, là trên dưới đệm giữa khu vực tăng trưởng thành phố của Hà Nội với vùng nông nghiệp thuộc tỉnh Bắc Ninh, khuôn mẫu cây xanh chủ yếu trong địa điểm tại này là các vườn ươm, khu vực cây xanh đối đãi nghiên cứu, huấn luyện… đan xen một vài công viên đúc ra đa công dụng đáp-ứng cho khu vực.

Khu Trâu Quỳ – Đa Tốn, thuộc huyện Gia Lâm, tiếp giáp với tình Hưng Yên, công dụng chính là công viên sinh thái kết hợp nghiên cứu khoa học, tìm hiểu bảo tồn, phát triển nguồn vốn gen, ứng dụng chuyên môn sinh học… những địa điểm tiến triển thành thị còn lại thuộc chuỗi thành thị phía Bắc sông Hồng sẽ tập trung phát triển công viên, công viên theo cấp bậc, từ công viên văn hóa -chung cấp đô thị gắn với quảng trường, trao đổi xã hội đến những vườn hoa khu đơn vị.

Mặt khác, đô thị cũng bố trí chuỗi đô thị  phía Đông đường Vành đai 4 thành 5 địa điểm tại đặc biệt là Liên mạc – Hồng Hà; Phú Diễn – Minh Khai; Hồ Tây – Ba Vì; Tây Mỗ – Đại Mỗ và Đại Áng – Thanh Thủy.

Xem thêm: Sẽ có 7 khu vườn hoa đặc thù tại Thủ đô

Ưu đãi cao, trúng thưởng lớn khi mua Vàng ta DOJI | Kinh tế | Tin tức Online

Từ 5 – 9/11/2014 tại Hội chợ Quốc tế Trang sức VN 2014, Trang sức DOJI sẽ chính-sách 50% công chế tác Trang sức Vàng 24K – 999.9 và tặng ngay 5.000 đồng/chỉ với các công-trình Nhẫn tròn 999.9 và Mỹ nghệ Vàng ta 4 số 9 – Kim Mã Lộc – Phát – Tài, cùng thời cơ trúng thưởng giá trị.

Luôn lắng nghe hơi thở của thị trường đặng đưa ra các sản phẩm Trang sức dẫn đầu xu hướng là cách mà Trang sức Doji ứng dụng với các công-trình Trang sức Vàng tây và cả Trang sức Vàng ta 24K.

Đáp ứng toàn diện nhu yếu Thời trang – Tích trữ – Quà tặng, 3 dòng sản phẩm Trang sức Vàng ta 24K vừa ra mắt của Doji là gợi ý chẳng thể gạt qua cho mùa cưới với các bậc phụ huynh -hay- những đôi tân lang tân nương.

Kể từ khi chính thức ra mắt, với nhiều tính chất vượt trội, 3 dòng công-trình Trang sức Vàng ta 24K: Hà Châu (dây chuyền), Đông Tây (nhẫn, lắc, mặt dây, bông tai), Nam Tước (nhẫn nam) đã đón nhận được sự tin sử dụng và phổ biến của đông đảo người quan tâm trên cả nước.

Tác phẩm vừa giúp tôn thêm sắc đẹp của cô dâu trong ngày vu quy lại vừa là một món quà chúc phúc đầy ý nghĩa dành cho đôi bạn trẻ. Với nồng độ Vàng 999.9 chuẩn trọn vẹn và được đàm đạo kinh-doanh theo giá Vàng 999.9 niêm yết tại từng thời điểm, công-trình còn trở nên một trong những của cải tích trữ, đầu tư vô vàn có kết quả.

Mang tên gọi Đông Tây, những dòng sản phẩm nhẫn và mặt dây đa dạng với thiết kế khéo léo, thời trang bộc lộ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Được sản xuất bằng dây chuyền chuyên môn Italy tân tiến, các công-trình dòng Trang sức Vàng 24K – 999.9 Lộc – Phát – Tài đều có sự đồng nhất về xứng đáng, tạo nên điểm chênh lệch trên thị trường khi sản phẩm nguyên chất, không có bất kỳ vảy hàn nào.

Các công-trình sử dụng kỹ thuật hardening trên móc khóa, giống như móc khóa của trang sức vàng tây, dễ dùng và tính thẩm mỹ cao hơn so với khóa chữ S của các công-trình vàng ta thông thường trên thị trường.

Nguồn  dự án chung cư vp6 linh đàm  cảm hứng từ những sợi vàng thuần chất được chế biến bằng kỹ thuật tân tiến đã cho sinh ra dòng sản phẩm dây chuyền phá cách mang tên Hà Châu, gợi nên hình ảnh những dòng sông châu ngọc với những giọt vàng thuần khiết.

Người giá bán dự án chung cư HH3 Linh Đàm quan tâm đều được tặng ngay 5.000 đồng/chỉ như chút lộc (gặp) vận may khi mua tác phẩm Nhẫn tròn 999.9 Phúc (1 lượng) – Lộc (1 chỉ) – Phát (2 chỉ) – Tài (5 chỉ) và sản phẩm Mỹ nghệ Vàng ta 999.9 – Kim Mã Lộc – Phát – Tài, thỏa-mãn những cứu cánh dùng: Quà tặng – Tích trữ – tốt đẹp.

Tham quan, mua sắm tại các gian hàng DOJI trong Hội chợ, người mua sẽ được tặng ngay nhiều phần quà hấp dẫn và dịp may bốc thăm trúng thưởng với 1 Giải Nhất: 05 nhẫn Lộc trị giá 05 chỉ vàng SJC; 1 Giải Nhì: 01 phone Samsung S5 và 1 Giải Ba là 01 thẻ ATM TPBank 10 triệu đồng.

Dự định khuyến mại xảy ra duy nhất tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014
Nhà Thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cụ thể xin liên hệ Hotline: 1800 1168
Website: http://www.Trangsuc.Doji.Vn/QC/2014/thang-11/hoi-cho-quoc-te-trang-suc-2014.Htm

Thúy Ngà

Tìm hiểu: Ưu đãi cao, trúng thưởng lớn khi mua Vàng ta DOJI | Kinh tế | Tin tức Online

Buffet Phố Biển chính-sách 25% dịp khai trương – VnExpress Kinh Doanh

Nằm trong hệ thống nhà hàng Phố Biển của Cty cổ phần đầu tư và du lịch Thiên Sơn, Buffet Phố Biển được làm ra với sự đầu tư tỉ mỉ về mặt hình ảnh và chất lượng, đối đãi nhu cầu cao của thực khách.

Nhà hàng mới vị trí tại tầng 2 của khu nhà Thiên Sơn Plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Không chỉ mua được khu vực tâm điểm, tiện di chuyển, nhà hàng còn có hệ thống bãi đỗ xe lớn, an toàn và free với sức chứa lên đến 300 ôtô cùng hàng nghìn xe máy.

Gõ caption vào đây

Không gian sang trọng mang đầy màu sắc biển của nhà hàng.

Thực khách có thể cảm nhận được không gian thông thoáng, tràn đầy sắc màu và hương vị của biển. Cấu trúc Buffet Phố Biển được chủ nhà hàng kỳ công khảo sát và thiết kế. Điểm nổi bật của nhà hàng là không gian biển xen kẽ những mảng thiết kế, diễn đạt tính cách và đáng chú ý riêng.

Với sơ đồ thiết kế căn hộ chung cư Linh Đàm VP6 không gian rộng rãi, Buffet  thuê chung cư linh đàm hà nội  Phố Biển có thể phục vụ tới 600 khách cùng lúc. Đặc biệt, nhà hàng còn có các phòng VIP đối đãi riêng từ 20 đến 80 người, phù hợp với các buổi bàn luận công việc của giới doanh nhân, liên hoan Cty, tụ tập bạn bè của giới trẻ hay sum họp gia quyến… Ngoài ra, Buffet Phố Biển còn tương trợ miễn phí Cơ quan sự kiện với dàn âm thanh tân tiến hay bánh sinh nhật cho chủ nhân bữa tiệc. Nhà hàng mang đến thực khách phong phú những món ăn ngon từ biển cả, đảm bảo nguồn nguyên liệu hải sản đẳng cấp, tươi sống với nhiều hình thức sản xuất hấp, nướng, xào…

Gõ caption vào đây

Các món ăn của nhà hàng.

Bên cạnh đó, thực khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống, kết tinh văn hóa dân tộc của Việt Nam, Trung Quốc và Nhật Bản. Đến với Buffet Phố Biển, người mua sẽ được mở rộng văn hóa ẩm thực trong nước và thế giới.

Thực đơn của nhà hàng có trên dưới 120 món ăn, 3 menu chính: buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6; buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6; thứ bảy, chủ nhật cùng những ngày lễ. Đồ uống phong phú, nhiều lựa chọn hợp cách với những lứa tuổi. Người mua có thể chọn kiểu đối đãi ăn theo thực đơn (Set Menu), ăn trưa hay ăn tối theo A`lacarte với menu phong phú, món ăn thơm ngon cả về hình thức lẫn phẩm chất.

Các món ăn này đều được chế tạo từ bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp lành nghề, đam mê ẩm thực. Bếp trưởng của nhà hàng có 40 năm trong nghề cùng các đầu bếp khác có trên 10 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước.

Gõ caption vào đây

Người mua thưởng thức cấc món ăn tại nhà hàng.

Đến đây, thực khách sẽ có cảm giác như đang được ở trong nhà ở của mình. Với đội ngũ lễ tân, nhân viên đáp-ứng chuyên nghiệp được bồi dưỡng bài bản, có nghiệp vụ cao, thân thiện, , Buffet Phố Biển sẽ làm bằng lòng thực khách khi đến và thưởng thức những món ăn.

Hệ thống nhà hàng Phố Biển sinh ra từ năm 1999 và không ngừng phát triển, mở rộng, đối đãi thực khách trong và ngoài nước. Người quan tâm có thể đến thưởng thức hương vị của biển tại những vị trí:

Phố Biển, số 14 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Phố Biển, số 94, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Phố Biển, số 27A, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Thủ đô.
Phố Biển, số 89 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Phố Biển, số 98 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Buffet Phố Biển, tầng 2, khu nhà Thiên Sơn Plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin Cụ thể, xem tại: http://www.Phobien.Com.Vn; hotline: 0904683003.

(Nguồn: DN cổ phần đầu tư và du lịch Thiên Sơn )

Xem thêm: Buffet Phố Biển ưu đãi 25% dịp khai trương – VnExpress Kinh Doanh

Thanh tra việc Metro lỗ triền miên – VnExpress Kinh Doanh

Thảo luận với VnExpress ngày 2/10, một chỉ dẫn Tổng cục Thuế cho hay sắp đặt này vừa có chỉ thị thanh tra đối với một số Cty FDI đều đặn khai báo lỗ, trong đấy có doanh nghiệp Metro Việt Nam (MCC). “Không ít công ty vẫn đang trong -bước biệt đãi đầu tư mà vẫn trình bày lỗ. Một số khác khai lỗ nhiều năm song vẫn luôn luôn mở rộng đầu tư“, ông này nói. 

Riêng với Metro, chỉ huy ngành  hình ảnh chung cư vp6 linh đàm  thuế cho hay, từ khi Cty vận hành tại Việt Nam (năm 2002), sắp xếp thuế đã có nhiều đợt kiểm tra việc chấp hành của doanh nghiệp đến hết năm 2011. Trong đó, đa số các năm, công ty đều báo lỗ, thu-nhập chưa bù đắp được giá vốn hàng mua và giá thành bỏ ra. 

Trong lúc đó, từ số vốn đầu tư lúc đầu là 78 triệu USD để mở siêu thị trước tiên tại Thành phố HCM, sau 12 năm, hiện Metro Việt Nam có 19 trung tâm tại 14 tỉnh thành, nguồn thu phát triển đều đặn. Đến năm 2013, thu-nhập của MCC Việt Nam gấp 24 lần năm 2002, ở mức hơn 14.700 tỷ đồng.

Tuy nhiên, doanh nghiệp lại có thể nói là top bảng trong danh mục các công ty FDI khai lỗ. Trong hơn 12 năm vận hành, duy nhất năm 2010, Cty báo lãi 116 tỷ đồng. Nên chi, thời gian qua DN này mới chỉ nộp thuế xứng đáng gia tăng, môn bài, tiền thuê đất, thuế nhà thầu. Riêng thuế thu nhập DN, Metro chưa giá bán căn hộ chung cư Linh Đàm VP6 nộp đồng nào và trở thành một trong những Cty FDI bị bố trí thuế đặt dấu hỏi lớn về vấn đề chuyển giá.

Bên cạnh đó, điều-khiển ngành thuế cũng cho hay, Tổng cục cũng giao nhiệm vụ giám sát chặt chẽ thương vụ chuyển nhượng vừa rồi của MCC VN nhằm- thu thuế chuyển nhượng vốn của DN này. 

Ngọc Tuyên

Nguồn: Thanh tra việc Metro lỗ triền miên – VnExpress Kinh Doanh

Dịp may phát đạt của BDS đang lại gần?

Dịp may phát đạt của BDS đang lại gần?

Bán chung cư linh đàm chính chủ-W-1

Cả nước đang dồn lực “tiếp sức” bất động sản, niềm tin vào sự bình phục lên cao hơn bao giờ hết khi phân khúc chính thức định hình một quỹ đạo được điều tiết bởi đòi hỏi thật của người sử dụng.

dịp may phát đạt của BDS đang lại gần? 1

Thời cơ mới

Có thể nói, thị trường nhà đất đang đứng trước một vận hội mới. Bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng có chu kỳ quang vinh và trở ngại, đối với dòng nhà đất thì đây là một loại hình rất đặc biệt. Bởi sự hưng thịnh của nó cũng là điều mong ước của hàng triệu người tiêu dùng.

Thời điểm quang vinh của thị trường bất động sản bắt đầu từ đầu năm 2007 và tới giữa năm 2008 là chấm dứt chuỗi ngày tiến bước 364% so với những năm trước đó. Và sau đó giảm dần và trở ngại đến ngày hôm nay. Nhưng sự khó khăn đang qua đi và bắt đầu phục hồi.

Trước nhất, quỹ dành cho BDS chừng như đã sẵn sàng. Bank đang “thừa” tiền và một phần của quỹ này đang “chực chờ” rót vào phân khúc căn hộ duyệt nhiều việc làm phối hợp các đề án căn hộ giá tốt, người quan tâm có thể trả chậm từ 15 – 20 năm và lãi suất khá lôi cuốn.

Nhân tố “nhân hòa” đã tới khi vô vàn ưu đãi nhằm phát huy thị trường được nhà nước đưa ra.

Đó là, quỹ đầu tư công đã được sung thêm. Trần bội chi ngân sách đã được nới lỏng từ 4,8% GDP lên 5,3% GDP. Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng cho phân khúc BĐS ngôi nhà đang được đẩy sớm công đoạn. Công ty VAMC, một doanh nghiệp 100% vốn quốc gia nhằm phục vụ cho quá trình xử lý nợ xấu của những NHTM nhằm lành mạnh hóa thị trường tài chính, tín dụng, làm bền vững hơn nguồn cung tín dụng cho nền kinh tế đã được thiết lập.

Song song đó, Bộ XD đang lấy ý kiến rộng rãi về Dự thảo Luật kinh doanh BĐS (cải thiện) và Luật ngôi nhà (cải thiện). Một khi hệ thống luật pháp hoàn thiện sẽ điều tiết việc chuyển nhượng căn hộ giữa quốc gia với cá thể và giữa cá thể với nhau theo cơ chế thị trường và được cân bằng bởi nhân tố cung – cầu. Điều này khiến cho giá trị nhà ở thích hợp, được người tiêu thụ đón nhận, tạo sự trật tự cho thị trường BĐS.

Ngoài ra, việc thúc tiến làm việc theo cấu trúc lại DNNN với trọng điểm là cổ phần hóa, thoái vốn đầu tư ngoài lĩnh vực và giao dịch phần vốn mà nhà nước không cần nắm giữ theo nguyên tắc phân khúc tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng, góp phần giúp ổn định kinh tế vĩ mô và cấu trúc lại nền kinh tế. Từ đó, lôi cuốn thêm quỹ, tạo hoàn cảnh để tiến triển hoạt động mua bán bất động sản, nhất là BĐS ngôi nhà.

Nhà nước cũng đang bắt đầu những phương án chi tiết để xem xét cung căn hộ, ưu tiên

Cơ hội vàng của BĐS đang tới gần?

Cơ hội vàng của BĐS đang tới gần?

Chung cư bán đảo linh đàm vp5-W-1

Cả nước đang dồn lực “tiếp sức” bất động sản, niềm tin vào sự hồi phục lên cao hơn bao giờ hết khi phân khúc chính thức định hình một quỹ đạo được điều tiết bởi nhu yếu thật của người sử dụng.

cơ hội vàng của BĐS đang tới gần? 1

Vận hội mới

Có thể nói, phân khúc BDS đang đứng trước một cơ hội tốt mới. Bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng có chu kỳ hoàng kim và thiếu thốn, đối với dòng BDS thì đây là một loại hình rất đặc trưng. Bởi sự quang vinh của nó cũng là điều ước ao của hàng triệu người tiêu dùng.

Thời điểm thịnh vượng của thị trường BDS chính thức từ đầu năm 2007 và đến giữa năm 2008 là kết thúc chuỗi ngày tăng trưởng 364% so với các năm trước đó. Sau đó giảm dần và trở ngại đến bữa nay. Nhưng sự thiếu thốn đang lắng dần và bắt đầu hồi phục.

Trước tiên, nguồn vốn dành cho BDS tuồng như đã chực sẵn. Nhà băng đang “thừa” tiền và phần nào của quỹ này đang “chực chờ” rót vào thị trường căn hộ duyệt nhiều hành động phối hợp những đề án căn hộ giá tốt, người quan tâm có thể trả chậm từ 15 – 20 năm và lãi suất khá hấp dẫn.

Yếu tố “nhân hòa” đã đến khi vô số ưu đãi nhằm xúc tiến thị trường được quốc gia đưa ra.

Đó là, quỹ đầu tư công đã được cung cấp thêm. Trần bội chi ngân sách đã được nới lỏng từ 4,8% GDP lên 5,3% GDP. Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng cho phân khúc BĐS nhà ở đang được đẩy sớm tiến độ. Công ty VAMC, một công ty 100% vốn nhà nước nhằm phục vụ cho quá trình xử lý nợ xấu của các NHTM nhằm lành mạnh hóa phân khúc tài chính, tín dụng, làm vững chắc hơn nguồn cung tín dụng cho nền kinh tế đã được thành lập.

Đồng thời đó, Bộ XD đang lấy ý kiến rộng rãi về Dự thảo Luật mua bán BĐS (chỉnh sửa) và Luật căn hộ (sửa đổi). Một khi hệ thống luật pháp hoàn thành sẽ điều chỉnh việc bán ngôi nhà giữa quốc gia với cá thể và giữa cá nhân với nhau theo cách thức thị trường và được thăng bằng bởi nhân tố cung – cầu. Điều này làm cho giá cả căn hộ thích hợp, được người tiêu thụ đón nhận, tạo sự ổn định cho thị trường bất động sản.

Ngoài ra, việc thúc tiến thực hiện cơ chế lại doanh nghiệp nhà nước với trọng điểm là cổ phần hóa, thoái vốn đầu tư ngoài lĩnh vực và giao dịch phần vốn mà nhà nước không cần nắm giữ theo nguyên tắc phân khúc tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng, góp phần giúp ổn định kinh tế vĩ mô và tái cơ cấu nền kinh tế. Từ đó, thu hút thêm quỹ, tạo hoàn cảnh đặng tiến bước hoạt động buôn bán BĐS, đặc biệt là nhà đất nhà ở.

Nhà nước cũng đang khai triển những biện pháp chi tiết để xem xét cung căn hộ, ưu tiên

Cơ hội phát đạt của BĐS đang lại gần?

Cơ hội phát đạt của BĐS đang lại gần?

Chung cư linh đàm bán-W-1

Cả nước đang dồn lực “tiếp sức” nhà đất, niềm tin vào sự bình phục lên cao hơn bao giờ hết khi thị trường bắt đầu định hình một chu kỳ được điều tiết bởi nhu cầu thật của người sử dụng.

cơ hội phát đạt của BĐS đang lại gần? 1

Cơ hội tốt mới

Có thể nói, thị trường nhà đất đang đứng trước một vận hội mới. Bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng có chu kỳ thịnh vượng và gặp khó, đối với dòng BĐS thì đây là một loại hình rất đặc biệt. Bởi sự hoàng kim của nó cũng là điều mong mỏi của hàng triệu người sử dụng.

Thời điểm hoàng kim của phân khúc nhà đất bắt đầu từ đầu năm 2007 và tới giữa năm 2008 là chấm dứt chuỗi ngày tăng trưởng 364% so với các năm trước đó. Sau đó giảm dần và khó khăn tới bữa nay. Nhưng sự trở ngại đang lắng dần và bắt đầu phục hồi.

Trước hết, quỹ dành cho nhà đất dường như đã sẵn sàng. Bank đang “thừa” tiền và một phần của nguồn vốn này đang “chực chờ” rót vào phân khúc ngôi nhà thông qua nhiều việc làm phối hợp những dự án nhà chung cư giá rẻ, người quan tâm có thể trả chậm từ 15 – 20 năm và lãi suất khá hấp dẫn.

Nhân tố “nhân hòa” đã tới khi vô số biệt đãi nhằm thúc đẩy phân khúc được nhà nước đưa ra.

Đó là, quỹ đầu tư công đã được bổ sung. Trần bội chi ngân sách đã được nới lỏng từ 4,8% GDP lên 5,3% GDP. Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng cho phân khúc nhà đất căn hộ đang được đẩy sớm công đoạn. Doanh nghiệp VAMC, một công ty 100% vốn quốc gia nhằm phục vụ cho quá trình xử lý nợ xấu của những NHTM nhằm lành mạnh hóa thị trường tài chính, tín dụng, làm vững chắc hơn nguồn cung tín dụng cho nền kinh tế đã được dựng nên.

Song song đó, Bộ XD đang lấy ý kiến rộng rãi về Dự thảo Luật mua bán BDS (cải thiện) và Luật căn hộ (chỉnh sửa). Một khi hệ thống luật pháp hoàn thành sẽ điều tiết việc chuyển nhượng ngôi nhà giữa quốc gia với cá nhân và giữa cá nhân với nhau theo cách thức thị trường và được thăng bằng bởi yếu tố cung – cầu. Điều này làm cho giá thành nhà ở phù hợp, được người sử dụng chấp nhận, tạo sự yên ổn cho thị trường BDS.

Bên cạnh đó, việc thúc tiến tiến hành cấu trúc lại DNNN với quan trọng là cổ phần hóa, thoái vốn đầu tư ngoài ngành nghề và mua bán phần vốn mà nhà nước không cần nắm giữ theo nguyên tắc phân khúc tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng, góp phần giúp ổn định kinh tế vĩ mô và tái cơ cấu nền kinh tế. Từ đó, hấp dẫn thêm nguồn vốn, tạo điều kiện đặng tăng trưởng hoạt động kinh doanh nhà đất, đặc biệt là nhà đất ngôi nhà.

Nhà nước cũng đang bắt đầu những giải pháp chi tiết để kiểm soát cung nhà ở, ưu tiên

Vận hội tốt của BĐS đang lại gần?

Vận hội tốt của BĐS đang lại gần?

Đặc biệt là hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng căn hộ cộng đồng, công khai thông tin về nhu cầu căn hộ dành cho người lương thấp và vừa phải đặng cắt ngắn cao nhất tình trạng đầu cơ tích trữ, giúp người có nhu yếu thật dễ dàng tiếp cận với ngôi nhà với mức giá thích hợp.

Kênh đầu tư tốt nhất

nhà chuyên môn, TS. Lê Bá Chí Nhân cho rằng, dù bất kỳ ngành nghề buôn bán nào nhà đầu tư cũng ao ước nhanh kiếm được lợi nhuận, mau thu hồi vốn và tính yên ổn cao. Nếu phân tích về tổng quan thì kênh đầu tư chứng khoán hiện tại chưa phải là kênh kiếm nhiều thù lao nhưng độ mạo hiểm lại cao.

Trong lúc đó, kênh gửi tiết kiệm lãi suất lại quá thấp, chính yếu là tiền nhàn rỗi từ nhóm người có thu nhập bình ổn. Còn kênh đầu tư vàng bây giờ phân khúc đã bước vào chu kỳ trật tự, giá sai khác so với trái đất không là bao, nguồn thu kiếm được từ kênh này không bao nhiêu, thế nên nhiều người không mấy mặn mà để mua bán và đầu tư.

Theo TS. Lê Bá Chí Nhân, nhà đất là một trong những kênh đầu tư khá an ninh và thú vị, đặc biệt là đối với thị trường thấp cấp và trung cấp.

&Ldquo;Dù gì anh tậu một miếng đất, một nhà ở thì nó sẽ không mất đi, nó sẽ không rớt giá một cách nhanh chóng. Hiện giá BDS cũng được xem là khá phù hợp lý rồi, khó có thể giảm bổ sung nữa”, TS. Nhân nhận định.

Ngày nay, Chính Phủ cũng nhận ra rằng, để khuyến khích tiến triển GDP, phân khúc BĐS là một nhân tố rất trọng điểm bởi nó có tác động dây chuyền đến các ngành kinh tế khác. Minh chứng cho điều này là sự sinh ra Thông tư 20/2013/TTLT-BXD-BNV liên tịch của Bộ XD và Bộ Nội vụ chấp thuận cho phân lô bán nền nhà có hiệu lực từ 5/1/2014 giúp mở rộng đường đi cho phân khúc nhà đất.

Cùng với điều đó, Bộ XD cũng dự định cho phép những khu dân cư được thi công nhà liền kề trên lô đất tối thiểu 25 m2 giúp sử dụng hết các quy mô nhỏ nhằm tránh hoang toàng. Đây cũng là cách để giá nhà giảm ở mức thấp nhất hợp hơn với năng lực số tiền và khuynh hướng đầu tư của phần lớn người tiêu thụ.

TS. Võ Trí Thành, Phó Viện trưởng Viện N.Cứu quản lí kinh tế Trung ương nhận định, nới chính sách cho Việt kiều và người nước ngoài mua nhà ở VN sẽ tạo ra nhu yếu mới đối với thị trường ngôi nhà, nhất là thị trường trung, sang trọng. Ngoài ra, dòng vốn ngoại chảy vào VN phê duyệt những Hiệp định thương nghiệp tự do dự đoán cũng hút mạnh vào thị trường nhà đất.

Vận hội tốt của BĐS đang lại gần?-B-1